Plantronics là một thương hiệu rất nổi tiếng với các dòng sản phẩm tai nghe Bluetooth đặc biệt là các dòng tai nghe đàm thoại. Thành lập từ năm 1961 và có trụ sở tại Santa Cruz, California, Mỹ với văn phòng đại diện trên 20 nước trên toàn thế giới. Plantronics đem tới cho người dùng chất lượng sản phẩm cao cấp với âm thanh tinh tế, rõ ràng, chi tiết, thiết kế khoẻ khoắn, sang trọng và hiện đại.

Hiện nay trên thị trường đang rất nhiều cửa hàng hoặc shop bán tai nghe bluetooth của hãng Plantronics. Song giá cả giữa các shop rất chênh lệch. Để đảm bảo người tiêu dùng mua chuẩn hàng của hãng thì Vua Tai Nghe xin được đưa ra một số thông tin phân biệt đại lý bán tai nghe Plantronics chính hãng hay cũng như mua tai nghe của các hãng khác.

  • Vào website của hãng: Với Plantronics có website: www.plantronics.com
    • Tham khảo các dòng của hãng
    • Tham khảo giá dòng tai nghe của hãng: Hiện tại có rất nhiều shop bán tai nghe Plantronics những lại giá rẻ hơn rất nhiều so với giá trên web của hãng. Nên với tình trạng hiện nay hàng fake rất nhiều, với những sản phẩm giá thấp hơn tai nghe của hãng thì mọi người nên đề phòng chất lượng sản phẩm với những shop này.
    • Chế độ bảo hành của hãng: Với hãng Plantronics tại thị trường Việt Nam có chế độ bảo hành 12 tháng 1 đổi 1. Và hãng củng có yêu cầu với các đại lý, nhà phân phối cần ghi rõ chế độ bảo hành này khi tư vấn cho khách hàng. --> Với những shop chỉ ghi chung chung bảo hành 12 tháng thì mọi người cũng nên kiểm định lại nguồn gốc của hàng này
    • Tham khảo nhà phân phối của hãng tại các thị trường: Với Plantronics, tại thị trường Việt Nam có nhà phân phối duy nhất được hãng công nhận là PSD (Đây là nhà phân phối cho các shop ở Việt Nam)

hàng chính hãng Plantronics--> Vuatainghe.com là đơn vị phân phối sản phẩm tai nghe Plantronics từ nhà phân phối chính thức của hãng ở Việt Nam là PSD. Với tiêu chí chỉ bán hàng chính hãng các dòng tai nghe bluetooth, nên tất cả các sản phẩm của Vuatainghe đều được đảm bảo chất lượng, đều có giấy tờ đầy đủ chứng minh nguồn gốc sản phẩm.

hd tai nghe chính hãng